ขอสแดงความยินดีกับ อ.ทพ.ดร.พรพจน์ เจียงกองโค ที่ได้รับการยกย่องเป็น “บุคลากรดีเด่น สายวิชาการ”

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ทันตแพทย์ ดร. พรพจน์ เจียงกองโค ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2565
โดยอาจารย์เป็นผู้ทุ่มเทให้กับการเรียนการสอนกับนิสิต อีกทั้งยังถ่ายทอดความรู้ และฝึกทักษะให้กับช่างทันตกรรม
และพัฒนาระบบห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมจนสามารถผลิตชิ้นงานทันตกรรมต่างๆให้ทันกับความก้าวหน้าของวัสดุและเทคโนโลยี
อาจารย์เป็นหัวหน้าหน่วยทันตกรรมพระราชทาน คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
ออกให้บริการทางทันตกรรมกับประชาชนในพื้นที่ต่างๆอย่างต่อเนื่อง พัฒนาระบบการทำฟันปลอมแบบถอดได้แบบวันเดียวเสร็จในการออกหน่วยทันตกรรม
เพื่อให้ประชาชนที่อยู่ห่างไกลได้มีฟันปลอมที่ดีไว้ใช้งาน ช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตกับประชาชนผู้ด้อยโอกาส

❤️ ขอแสดงความยินดีและชื่นชมอาจารย์ผู้ซึ่งทุ่มเทกับงานในทุกๆด้าน เป็นต้นแบบที่ดีแก่เราชาวทันตะ มน.