เนื่องในโอกาสวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดให้บริการทันตกรรมแก่ประชาชนที่มีปัญหาสุขภาพช่องปาก วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565

เนื่องในโอกาสวันทันตสาธารณสุขแห่งชาติ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดให้บริการทันตกรรมแก่ประชาชนที่มีปัญหาสุขภาพช่องปาก โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนี้

1. ถอนฟัน จำนวน 160 คน
2. ผ่าฟันคุด จำนวน 40 คน

🗓️ วันศุกร์ที่ 21 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 นาฬิกา
🏥 ณ โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

**(กรุณานำบัตรประชาชนเพื่อมาขอรับบริการทางทันตกรรม)**