โรงพยาบาลทันตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่ง NU RUN 2022 ได้ให้บริการตรวจสุขภาพช่องปาก ให้กับนักวิ่งและผู้เข้าร่วมงาน ในวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. 2565

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2565 โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่ง NU RUN 2022 ได้บริการตรวจสุขภาพช่องปาก มีการสาธิตการสอนแปรงฟัน และการแนะนำโรงพยาบาลทันตกรรมให้กับนักวิ่งและผู้เข้าร่วมงาน