คณะทันตแพทยศาสตร์ ได้จัดการนำเสนอ case presentation ของนิสิตหลักสูตร รุ่น 2 เมื่อวันที่ 22-23 เมษายน ณ บลูสกาย รีสอร์ท เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

“Basic Dental Implantology Course” รุ่น 2

ซึ่งได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ทพ.สมชาย เศรษฐศิริสมบัติ อดีตนายกสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย และ พ.อ. ทพ. ธนกฤต นพคุณวิจัย นายกสมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทยคนปัจจุบัน เป็นวิทยากรพิเศษมาบรรยายในการสัมมนาครั้งนี้
ทางคณะทันตแพทยศาสตร์ ม.นเรศวร ต้องกราบขอบพระคุณ อาจารย์ทั้งสองท่านเป็นอย่างสูง
คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้องขอแสดงความยินดีกับผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ที่ได้รับประกาศนียบัตร ผ่านการฝึกอบรมระยะสั้นทางทันตกรรมรากเทียม สำหรับทันตแพทย์ทั่วไป ประจำปี 2565 (รุ่นที่2)