ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.ทัศน์ทวี เข็มวงษ์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉🎉ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ
อาจารย์สาขาวิชาเวชศาสตร์ช่องปาก
ภาควิชาทันตกรรมวินิจฉัย
“ผู้ช่วยศาสตราจารย์”
ตามมติสภามหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๗