วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ บุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ ออกแนะแนวการศึกษาต่อหลักสูตรประกาศนียบัตรผู้ช่วยทันตแพทย์ (หลักสูตรต่ำกว่าปริญญาตรี) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

✅️แนะแนวการศึกษาต่อ✅️

⏰วันที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗👩‍🏫🌼

เพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษา เพิ่มทางเลือกในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อให้กับนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖

🏚ณ โรงเรียนชาติตระการวิทยา อำเภอชาติตระการ