ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น “อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ทพญ.ดร.สดใส วิโรจนศักดิ์ ผศ.ทพญ.รัชวรรณ ตัณศลารักษ์ ผศ.ทพญ.ดร.ทิพย์ฤทัย ประยูรวงษ์ และอาจารย์มหาวิทยาลัยนเรศวรทุกท่านในโอกาสที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น “อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม” ในโครงการประกวดอาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวมมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีพุทธศักราช 2564 โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นผู้มอบโล่ประกาศเกียรติคุณพร้อมเกียรติบัตรในวันศุกร์ที่ 6 สิงหาคม 2564 ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร