ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พจมาลย์ โตเทียม ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
🎉🎉ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ
อาจารย์ประจำสาขาวิชาทันตกรรมหัตถการ
ภาควิชาทันตกรรมบูรณะ
“ผู้ช่วยศาสตราจารย์”
ตามมติสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2566