รศ.ทพญ.ดร.พีรยา ภูอภิชาติดำรง คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และผู้บริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในวันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๗

วันที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๗
รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พีรยา ภูอภิชาติดำรง คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.รุ่งอรุณ เกรียงไกร รองคณบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ พระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อถวายความจงรักภักดี และรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์
โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธี และคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมในพิธีดังกล่าว
ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร