ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวปุณณภา กระแสร์ตานนท์ นิสิตทันตแพทย์ ชั้นปีที่๕ ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตฯ ณ Jeonbuk National University ประเทศเกาหลีใต้

🎉🎉ขอแสดงความยินดี🎉🎉
ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิตระยะสั้นเชิงวัฒนธรรมภาคฤดูร้อน
ในระหว่างวันที่ ๒๐-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๗
👉ณ Jeonbuk National University ประเทศเกาหลีใต้