ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ทพญ.ดร.จุฑามาศ ดีโพธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมวินิจฉัย พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อัครวุฒิ ตาคม ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ ที่ได้รับรางวัล BEST ORAL PRESENTATION และเหรียญทองนวัตกรรม

ขอแสดงความยินดีกับ
👉ผศ.ทพญ.ดร.จุฑามาศ ดีโพธิ์ อาจารย์ประจำภาควิชาทันตกรรมวินิจฉัย
พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.อัครวุฒิ ตาคม ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และนักศึกษาทีม Smokybike
🏆ที่ได้รับรางวัล BEST ORAL PRESENTATION และเหรียญทองนวัตกรรม ในการนำเสนอผลงานวิจัยหัวข้อ “Toward the Development of an Oral-diagnosis framework : A case study of Teeth Segmentation and Numbering in Bitewing Radiographs via YOLO Models
โดยจัดขึ้นที่งานประชุม The International Conference on Cybernetics and Innovations (ICCI 2024)
📍ณ THAMMASAT INNOVATION HUB Pattaya จังหวัดชลบุรี
🕖ระหว่างวันที่ ๓ ถึงวันที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗