ขอแสดงความยินดี นางสาวอาทิตยา เชาว์ทวี และนางสาวเตชนา สิทธิกรวนิช นิสิตปริญญาโท ได้รับทุนโครงการ The JASSO/MEXT-supported student exchange program ณ มหาวิทยาลัย Niigata ประเทศญี่ปุ่น

ขอแสดงความยินดี✨❤
นางสาวอาทิตยา เชาว์ทวี นิสิตปริญญาโท สาขาทันตกรรมประดิษฐ์
และนางสาวเตชนา สิทธิกรวนิช นิสิตปริญญาโท สาขาศัลยศาสตร์ช่องปากและแม็กซิลโลเฟเซียล
ในระหว่างวันที่ 12-22 มีนาคม 2567
โครงการนี้มีนิสิต/นักศึกษาจากทั้งประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย และเปรู ได้รับความรู้ การเยี่ยมชมคลินิก เทคโนโลยี การนำเสนองานวิจัย ได้ประสบการณ์ แลกเปลี่ยนความคิดและความรู้ รวมถึงสร้างมิตรภาพและ เครือข่ายความร่วมมือการต่างประเทศ