คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ธีรวัฒน์ สุขไผ่ตา ศิษย์เก่า และ อาจารย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ช่องปาก คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรที่ได้รับรางวัลผลงานวิจัยดีเด่นของนิสิตระดับปริญญาเอกสาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

🦷คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
👉อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.ธีรวัฒน์ สุขไผ่ตา
ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ ในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖