คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สหพรหม นามะโน ศิษย์เก่าคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้ารับรางวัลในฐานะผู้สร้างชื่อเสียงเกียรติคุณและนำความภาคภูมิใจมาสู่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

🦷คณะทันตแพทยศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ
👉อาจารย์ ทันตแพทย์ ดร.สหพรหม นามะโน
ในพิธียกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗
ในวันที่ ๓ เมษายน ๒๕๖