คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗

กิจกรรมรดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๗
คณะทันตแพทยศาสตร์จัดกิจกรรมรดน้ำขอพรเนื่องในวันสงกรานต์ โดย ผู้เข้าร่วมงานได้ชม-ชิม “ตลาดโบราณ สงกรานต์ริมฝั่งสองแคว” เพื่อเป็นการสืบทอดขนบธรรมเนียมประเพณีที่ดีงาม สนับสนุนกิจกรรมด้านส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมด้านการแต่งกาย อีกทั้งเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ บุคลากรและนิสิต
ณ คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »