พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก ในวันที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๗

๑๐ เมษายน ๒๕๖๗
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ระหว่างคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก โดยมี👉รองศาสตราจารย์ ทันตแพทย์หญิง ดร.พีรยา ภูอภิชาติดำรง คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ และ นายแพทย์องอาจ เลิศขจรสิน ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก เป็นผู้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือดังกล่าว
พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการแก่ประชาชนทางด้านทันตกรรมร่วมกัน โดยมีทีมผู้บริหารเข้าร่วมเป็นสักขีพยาน
ณ คณะทันตแพทศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร