ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ ผศ.ทพ.ดร.พรพจน์ เจียงกองโค และ ผศ.ทพ.ดร.อริยะ จันทรมณี ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร 🎉🎉ขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่ง กับ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.พรพจน์ เจียงกองโค
อาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมประดิษฐ์ ภาควิชาทันตกรรมบูรณะ
และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทันตแพทย์ ดร.อริยะ จันทรมณี
อาจารย์สาขาวิชาทันตกรรมชุมชน ภาควิชาทันตกรรมป้องกัน
ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้ง ให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์” ตามมติสภามหาวิทยาลัยนเรศวร เมื่อวันที่ ๒๐ เมษายน ๒๕๖๗