คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ทันตแพทย์ นัธทวัฒน์ ท้าวคำพุ ที่เข้ารับรางวัลการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ประเภทที่ ๓ จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
ทันตแพทย์ นัธทวัฒน์ ท้าวคำพุ
🏆ที่เข้ารับรางวัลการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ประเภทที่ ๓ รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมขั้นวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ
💜เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๗
👉ณ อาคารแถบนีละนิธิ คณะวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย