คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวจินตวีร์ เครือผือ, นายพุฒิพงศ์ อายุเจริญกูล และนางสาวนมิดา ฉายเจริญสุขสกุล ที่ได้รับรางวัลการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ประเภทที่ ๑ จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ

คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ
👉นางสาวจินตวีร์ เครือผือ
👉นายพุฒิพงศ์ อายุเจริญกูล
👉นางสาวนมิดา ฉายเจริญสุขสกุล
🏆ที่ได้รับรางวัลการศึกษาและการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ประเภทที่ ๑ รางวัลผลการศึกษายอดเยี่ยมทางวิทยาศาสตร์ระดับมหาวิทยาลัยชั้นปีที่ ๑ จากมูลนิธิศาสตราจารย์ ดร.แถบ นีละนิธิ
💜เมื่อวันที่ ๓๑ มีนาคม ๒๕๖๗
👉ณ อาคารแถบนีละนิธิ คณะวิทยาศาสตร์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย